Vì sao nên đầu tư vào Sapa Jade Hill năm 2016?

Dec 28, 2016

Một số ưu điểm cần biết khi đầu tư vào SAPA JADE HILL

Lợi thế vượt trội về vị trí địa lý :

 

 

Chưa hết, trong bối cảnh xu hướng “lên núi” của bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành và Sapa đang trở thành điểm sáng của du lịch trong vòng vài năm trở lại đây, đặc biệt sau khi cáp treo lên đỉnh Fansipan hoàn thành, cùng với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai được đưa vào hoạt động, thì vùng đất này thực sự trở thành địa danh có sức hút du lịch lớn của vùng.

Đây cũng là cam kết vững chắc về tốc độ sinh lời của biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill, có thể từ 200 – 300% trong vòng 3 năm tới theo ước tính của chủ đầu tư cùng CBRE.

Cam kết vững chắc từ chủ đầu tư :

Sapa Jade Hill có lẽ vẫn là một cái tên mới trên thị trường, tuy nhiên, sự kiện chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần Trường Giang Sapa chính thức trao sổ đỏ cho chủ nhân của 19 căn biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên cho thấy cam kết vững chắc của chủ đầu tư về chữ TÍN, cùng khả năng sở hữu lâu dài và cơ hội kinh doanh sinh lời đặc biệt của dự án.

Sapa Jade Hill cũng hân hạnh là dự án duy nhất tại Sapa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất VĨNH VIỄN.

Chia sẻ mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 9%/năm

Khi những kỳ nghỉ ven biển trở lên quá phổ biến và có phần nhàm chán, việc tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn giữa phong cảnh hùng vĩ của núi rừng Sapa đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều gia đình. Điều này đồng thời cũng dẫn đến sự khan hiếm các dự án nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng thương mại tại Sapa.

Chính vì thế, khả năng sinh lời của Sapa Jade Hill theo cam kết của chủ đầu tư tối thiểu 9% chỉ là mức để giúp khách hàng yên tâm, bởi, trên thực tế, khả năng sinh lời của Sapa Jade Hill sẽ còn khủng khiếp hơn.

Chính vì lẽ đó, sự kiện “Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Sapa 2016” lần này sẽ cung cấp cho quý vị khách hàng, nhà đầu tư cái nhìn khách quan, toàn cảnh về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa, tiềm năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian tại biệt thự Sapa Jade Hill.

Trích nguồn bài viết: Jadehillsapa.com.vn

Bài viết liên quan