Vẻ đẹp thiên nhiên ở khu Du lịch Lào Cai - SAPA

Feb 14, 2017

Xem xong clip này mới thấy, nếu địa phương nào cũng có ý thức làm du lịch như Lào Cai, du lịch cả nước chẳng mấy mà bùng nổ.

Lào Cai thường được biết đến không chỉ vì sự khởi sắc của nền kinh tế trong những năm gần đây mà còn được biết đến bởi sự tươi đẹp, hùng vĩ của thiên nhiên điển hình là đỉnh Phanxipan kiêu hùng.

Du lịch Sapa bùng nổ với cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng

Du lịch Sapa bùng nổ với cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng

Những lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên, khí hậu mát mẻ trong lành, văn hóa đặc sắc, SaPa – Lào Cai đang thực sự trở thành miền đất hứa cho những tham vọng lớn của các đại gia Bất động sản, với những kế hoạch đầu tư hàng nghìn tỷ vào cơ sở hạ tầng cũng như các dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao. Có thể kể ra hàng loạt cái tên DN bất động sản hàng đầu Việt Nam đang đầu tư lớn vào đây như Vingroup, Sungroup, Trường Giang Group hay Bitexco,...

Mặc dù vậy, doanh nghiệp chỉ đóng vai trò tài lực, đưa dòng tiền chảy vào nơi có tiềm năng. Còn việc giữ gìn văn hóa, cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và quyền lợi của người dân lại là trách nhiệm của Chính quyền. Để một khu du lịch không phát triển quá nóng và lộn xộn, vai trò của những người điều hành là rất quan trọng.

Và UBND Lào Cai đã đầu tư rất nhiều cho việc này. Clip dưới đây do Trung tâm xúc tiến du lịch Lào Cai thực hiện truyền đi thông điệp nhắc nhở khách du lịch sapa những điều cần biết khi đặt chân đến đây. Điểm thú vị là clip được làm theo cách rất mới, vui nhộn, đặc sắc thay vì những thông điệp cứng nhắc như mọi khi.

 

Trích nguồn bài viết: http://cafebiz.vn/xem-xong-clip-nay-moi-thay-neu-dia-phuong-nao-cung-co-y-thuc-lam-du-lich-nhu-lao-cai-du-lich-ca-nuoc-chang-may-ma-bung-no-20170214102539647.chn  

Bài viết liên quan