Tưng bừng chương trình Team Building “Niềm Tin Bứt Phá – Trường Giang Sapa 2016”

Jul 13, 2016

Hòa trong không khí làm việc hăng say, nhiệt huyết và đầy đam mê của toàn thể CBNV các công ty thuộc Trường Giang Sapa, ngày 8,9,10/7 vừa qua, Sapaland kết hợp cùng công ty tổ chức sự kiện ETV Hà Nội đã tổ chức chương trình du lịch với các hoạt động Team Building, Gala Dinner cho CBNV công ty Trường Giang Sapa (Sapaland), công ty Cổ phần Quản lý DVCC Đồi Ngọc Sapa (Sapa Jade Hill), khách mời Hầu Thào tại Khu Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Cầu Mây – Sapa Jade Hill Resort tại xã Lao Chải, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Chương trình Du lịch kết hợp các chương trình Team Building là một trong những hoạt động thường niên được Ban Giám Đốc công ty tổ chức nhằm tạo khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho anh em CBNV cũng như tạo sự gắn bó, đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội cho nhân viên các Công ty. Năm nay chương trình Team Building của Sapaland trở nên hào hứng, vui nhộn và thu hút hơn bao giờ hết bởi sự có mặt đầy đủ của các công ty thành viên cũng như khách mời và tổ chức ngay tại khu resort của công ty.

Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” hơn 120 CBNV công ty mặc dù có 01 ngày di chuyển từ Hà Nội về resort, nhưng dưới thời tiết dễ chịu, trong lành của SaPa, từ 5h30 sáng hôm sau, tất cả đã sẵn sàng để cùng nhau tham gia một chuỗi các hoạt động náo nhiệt.

Một số hình ảnh về chuyến du lịch Sapa và Team Building hôm 9/7 vừa qua: 

Hầu Thào giao đấu cùng SJH

Hầu Thào giao đấu cùng SJH

Giải bóng đá SapaLand Cup 2016 với sự tranh hùng của 04 đội: Văn phòng Hà Nội, Ban Quản Lý Dự Án, SJH, Hầu Thào.

Sau hai trận đấu loại trực tiếp chọn hai đội tiến vào chung kết tranh Nhất Nhì, mặc dù thời gian nghỉ ngắn, nhưng hai đội tranh Nhất Nhì đã vào trận với tốc độ nhanh chóng và không ngại các pha lăn xả trong thi đấu.

Công thành

Công thành

 Bóng sắp rơi ra ngoài rồi mừng quá

 Bóng sắp rơi ra ngoài rồi mừng quá

Nào bóng rơi ở đâu?

Nào bóng rơi ở đâu?

Trước một SJH trẻ và đầy nhiệt huyết (giải Nhì), một Văn Phòng Hà Nội Đẹp trai đều (giải Ba), một Hầu Thào săn chắc rắn rỏi (đồng giải Ba), các kỹ sư của đội Ban Quản Lý Dự Án với thể lực đã được rèn luyện bởi sương gió SaPa như bê tông cốt thép đã xuất sắc giành CUP vô địch trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên và các huấn luyện viên lão thành.

 

Ban Quản Lý Dự Án giành Cup Vô Địch

Ban Quản Lý Dự Án giành Cup Vô Địch

04 Đội chụp ảnh lưu niệm

04 Đội chụp ảnh lưu niệm

Sau giờ nghỉ trưa tránh cái nắng gay gắt nhưng mát rượi của Sapa, với chủ đề “Niềm Tin Bứt Phá

Có 4 đội chơi gồm 120 nhân viên công ty không phân biệt các phòng ban, công ty, đã cùng nhau vượt qua các thử thách của chương trình Team Building như: 

- Hành trình kết nối 

- Cuộc đua thần tốc

- Đột phát mục tiêu

- Sức mạnh đồng đội

- Bách phát bách trúng, bứt phá thành công….  trong tinh thần đoàn kết và sự phấn khích tột cùng.

Chơi Team Building nào

Chơi Team Building nào

Quyết tâm đoàn kết

Quyết tâm đoàn kết

Tung áo – Tung hoa

Tung áo – Tung hoa

Sẵn sàng chiến đấu

Sẵn sàng chiến đấu

Vui quá

Vui quá…

Chương trình mong đợi nhất của chuỗi các hoạt động đã tới, đúng 19h tối, toàn thể CBNV háo hức chuẩn bị cho tiệc Buffee tại Nhà Hàng Resort và chuẩn bị cho một đêm “xõa hết nấc”.

Nếu văn phòng Hà Nội là các anh chị sống trong trại tâm thần có một tình yêu với âm nhạc bất diệt thì Ban Quản Lý Dự Án là chàng trai cô gái dân tộc Mông xúng xính váy áo trong điệu múa “Chiều lên Bản Thượng”. Nếu chàng trai của SJH cất lên tiếng hát cao và trong với một bài ca về Cha thì người đàn ông của Hầu Thào lại da diết với “Bài ca xây dựng”.

 Nào đi thôi

 Nào đi thôi

Những cô gái nghị lực của Trường Giang

Những cô gái nghị lực của Trường Giang

Chúng tôi luôn cháy hết mình

Chúng tôi luôn cháy hết mình

Tinh thần đồng đội và sức đoàn kết

Tinh thần đồng đội và sức đoàn kết

Giải Nhất Team Building

Giải Nhất Team Building

Giải Nhì Team Building

Giải Nhì Team Building

Nhận giải thôi – giải Ba Team Building

 Nhận giải thôi – giải Ba Team Building

Chúng tôi múa, chúng tôi hát, chúng tôi nhảy, chúng tôi hòa vào nhau trong tình thân của anh em như một gia đình. Những tiếng cười rộn rã, những tiếng vỗ tay rộn ràng.

Chúng tôi đốt lửa trại nhảy quây quần bên nhau. Không còn nhân viên, không còn quản lý, không còn những xa lạ, không còn những ngại ngùng, chúng tôi anh em CBNV SaPa group như những người thân trong gia đình. 

Cùng đốt lửa trại nào

 Cùng đốt lửa trại nào!

Chúng tôi có một đêm không ngủ giữa bạt ngàn núi rừng và cùng nhìn về một hướng - Ở đây chúng tôi sẽ mãnh liệt và mạnh mẽ phát triển không ngừng.

Theo NhanDang

Bài viết liên quan