Trải nghiệm thú vị cùng Lễ hội mùa Đông SaPa 2016

Dec 27, 2016

Những ngày này, nếu du khách muốn trải nghiệm một mùa Đông với những bông tuyết rơi trắng xóa, có thể đến với Lễ hội mùa Đông SaPa tại Thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai. Đây là lần đầu tiên Lễ hội mùa Đông được tổ chức, hứa hẹn đem đến một sản phẩm du lịch độc đáo của địa phương đối với du khách.

Thời Sự - Lễ hội mùa Đông SaPa 2016


Thời tiết rét lạnh 9 độ C và SaPa có sương mù mờ ảo như châu Âu, 10 chiếc máy tạo tuyết nhân tạo được sử dụng để tái hiện cảnh Sapa có tuyết rơi trắng đã đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Âm nhạc đường phố với các ca khúc chào đón năm mới, màu sắc rực rỡ của ánh đèn màu trang hoàng trên nhà thờ Sa Pa, đã tạo nên một không gian của ngày Giáng sinh ấm áp, sôi động. Trên các tuyến phố cổ, các gian hàng được thiết kế theo phong cách chợ truyền thống vùng cao, bày bán các sản phẩm thổ cẩm SaPa, đồ thủ công mỹ nghệ cùng món quà Giáng sinh để du khách làm quà.

Lễ hội mùa Đông SaPa 2016 được tổ chức bởi đơn vị Sapa Jade Hill, sẽ tạo ra một sản phẩm du lịch mới, thường niên, phục vụ tham quan giải trí cho nhân dân và du khách khi đến với SaPa. Diễn ra từ nay đến ngày 25/12, lễ hội dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt du khách.

Trích nguồn bài viết: vtv.vn

Bài viết liên quan