Toàn cảnh Sapa Jade Hill mở bán nhà phố thương mại đợt cuối ngày 09/04/2017

Apr 14, 2017

Ngày 09/04/2017, tại khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra lễ mở bán 30 căn nhà phố và 8 căn biệt thự cuối cùng dự án Sapa Jade Hill thuộc Công ty cổ phần Trường Giang Sapa. Sự kiện đã làm khuấy động các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Không gian trước giờ diễn ra sự kiện mở bán

Sự kiện diễn ra với đông đảo các khách hàng tham dự

Phát biểu tại buổi lễ mở bán, ông Khúc Minh Hoàng - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trường Giang Sapa cho biết: “Sapa là một vùng đất với những ưu điểm vượt trội cho BĐS nghỉ dưỡng. Nếu như nhắc đến Tam Đảo là nhắc đến Bất động sản nghỉ dưỡng núi, Bái Đính là du lịch tâm linh,…thì Sapa hội tụ tất cả những yếu tố trên cộng với nét văn hóa đặc sắc của Tây Bắc. Hơn thế nữa, năm 2010, đường cao tốc Hà Nội – Lài Cai chính thức được khởi công đã khiến cả vùng đất Sapa như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài”.

Câu chuyện về sự ra đời của Sapa Jade Hill của Phó chủ tịch Khúc Minh Hoàng đã khiến cả hội trường buổi mở bán đang ồn ào bỗng chốc tĩnh lặng. Chia sẻ ngay tại buổi lễ mở bán, bác Hồng Hoa một Nhà đầu tư Hà Nội cho biết:

“Tại Sapa Jade Hill tôi thực sự thấy được cái Tâm của một chủ đầu tư chân chính, giữa chốn thương trường van hướng về cái đẹp, hướng đến sự bảo tồn và tôn tạo văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Chưa có một dự án BĐS nghỉ dưỡng nào lại được chủ đầu tư giành hẳn một khu vực với quy mô hàng trăm gian hàng cho người dân tộc vào buôn bán miễn phí những sản vật địa phương để họ có thể sống bằng nghề, sống bằng nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc mình”.

Ông Khúc Minh Hoàng - PCTHĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Trường Giang Sapa phát biểu mở đầu sự kiện.

Ông Khúc Minh Hoàng - PCTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Trường Giang Sapa phát biểu mở đầu sự kiện

Cũng cùng tâm trạng như bác Hoa, chị Thanh Mai vừa chốt xong căn nhà phố thứ hai tại Sapa Jade Hill chia sẻ:

“Tôi mua căn nhà phố Sapa Jade Hill đầu tiên vào năm 2016, sau gần 1 năm chứng kiến những gì Trường Giang đã và đang làm, bản thân tôi thực sự tin tưởng chủ đầu tư. Với sự chỉn chu, âm thầm xây dựng, không khoe trương nhưng những gì Trường Giang Sapa đã và đang làm được tại Sapa Jade Hill đã khiến tôi hoàn toàn an tâm khi đầu tư”.

Ông Nguyễn Tuấn Hưng

Ông Nguyễn Tuấn Hưng - Đại diện chủ đầu tư giới thiệu cơ hội đầu tư tại dự án Sapa Jade Hill

Tại buổi lễ mở bán, ngoài 30 căn nhà phố được hàng trăm khách hàng đặc biệt quan tâm, Trường Giang Sapa cũng tiếp tục chào bán 8 biệt thự cùng 5 nền đất cuối cùng của Sapa Jade Hill.

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ cùng những điệu múa, điệu khèn của người dân tộc Dao Đỏ. Qua đây giúp quý khách hàng có thể cảm nhận được nét văn hóa đặc sắc của người dân xứ bản...

Các tiết mục múa đặc sắc đến từ các bạn dân tộc bản địa

Các tiết mục múa đặc sắc đến từ các bạn dân tộc bản địa

Ngay tại buổi lễ mở bán, những khách hàng đặt mua nhà phố thương mại, biệt thự tại dự án đã được Trường Giang Sapa tặng ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng bao gồm 2 xe Liberty trị giá 57 triệu đồng, điện thoại Iphone 7 Plus 128Gb tương đương 20,4 triệu đồng, thẻ thành viên Accor và hàng loạt chương trình bốc thăm may mắn khác.

Khách hàng tham gia bốc thăm và may mắn trúng Giải thưởng cao

Khách hàng chụp ảnh cùng nhóm múa Sapa Heritage

Các bạn nhân vên tư vấn thêm cho khách hàng về dự án nhà phố này

Các bạn nhân viên tư vấn thêm cho khách hàng về dự án 30 nhà phố lần này

Clip ghi lại toàn cảnh Lễ mở bán dự án Sapa Jade Hill - BĐS Nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam:

-----------------------------&&-----------------------------

XEM THÊM:

  » Vị trí dự án Sapa Jade Hill

  » Nhà phố Sapa jade Hill

  » Thông tin dự án Sapa Jade Hill

  » Giới thiệu sơ bộ về dự án Sapa Jade Hill

  » Vị trí và quy hoạch của dự án Sapa Jade Hill

  » Chủ đầu tư và đối tác của dự án Sapa Jade Hill

Bài viết liên quan