Tiến độ Sapa Jade Hill – Bàn giao 19 căn biệt thự

Mar 09, 2016

Trong không khí rộn ràng đầu xuân, các cán bộ Công ty cổ phần Trường Giang Sapa – vẫn khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công khu nhà phố Sapa Jade Hill. Hiếm có một dự án nào mà chủ đầu tư sẵn sàng làm vượt các cam kết với nhà đầu tư, trong vòng chưa đầy 1 tháng đã tiến hành khởi công công trình.

Dự án Jade Hill Sapa được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 2000 tỷ đồng. Với định hướng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất thành phố Sa Pa,chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều phân khu chuyên biệt như: Biệt thự núi nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đơn lập dịch vụ, khu nhà cọ Bungalow, khách sạn quốc tế 5 sao, khu nhà phố liền kề thương mại, khu biệt thự đơn lập dịch vụ, biệt thự tổng thống và dãy nhà dịch vụ thương mại.

Sapa Jade Hill – Dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Trong hơn 50 dự án lớn nhỏ ở SaPa thì Sapa Jade Hill là dự án duy nhất hiện nay đã được UBND tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lâu dài. Hiện Sapa Jade Hill đã hoàn thành 19 căn biệt thự dịch vụ đơn lập và đưa vào khai thác cũng như đã bàn giao hơn 80 sổ đỏ cho khách hàng.

Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào ngày 05/03 vừa qua với chủ đề “Lễ bàn giao biệt thự – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký hợp đồng ủy thác cho thuê khu biệt thự BT 01” tại tỉnh Lào Cai. Đây là mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành Sapa Jade Hill giai đoạn 1 và chuẩn bị triển khai tiếp giai đoạn 2.

 

Hình ảnh mới nhất khu biệt thự Sapa Jade Hill

Các chủ nhân mới của 19 biệt thự trực thuộc dự án đánh giá cao hoạt động trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất này từ Trường Giang Sapa. Ông Hữu Thắng – một trong 19 chủ biệt thự cho biết: “Đồng hành cùng Sapa Jade Hill ngay từ những ngày đầu, tôi tin vào chủ đầu tư cũng những chính sách linh hoạt về quyền sử dụng đất. Sự kiện trao sổ đỏ góp phần giúp nhiều nhà đầu tư như tôi thêm quyết tâm sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời này.”

Sapa Jade Hill ra đời trong bối cảnh lượng khách du lịch đến Sa Pa tăng đột biến. Sự thuận tiện của dự án cao tốc Hà Nội – Lào Cai cùng hệ thống cáp lên đỉnh Fansipan là những ưu thế giúp Sa Pa nhanh chóng trở thành điểm nóng du lịch của khu vực. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng và mặt bằng thương mại hiếm hoi tại Sapa thỏa mãn cơn khát sổ đỏ lâu dài của chủ sở hữu.

Nguồn: jadehillsapa.vn

Bài viết liên quan