THỰC SỰ Ở SAPA, TÔI KHÔNG THẤY CÓ NƠI NÀO TỐT HƠN SAPA JADE HILL ĐỂ CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VÀ MỚI LẠ

Đó chính là chia sẻ của ông Xavier CappelutVice president Operations Midscale & economy Brands của tập đoàn AccorHotels trong chuyến thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo Sapa Jade Hill ngày 6 và 7/12 vừa qua.

Chính thức ký hợp tác từ tháng 6/2012. Trong 5 năm qua, Tập đoàn AccorHotels liên tục cử các đoàn chuyên gia sang Việt Nam đồng hành cùng TGG ngay từ những bước lựa chọn đối tác thiết kế, tư vấn quy hoạch cảnh quan, kiến trúc và nội thất để đảm bảo giữ được trọn vẹn bản sắc Sapa trong tiêu chuẩn vận hành mang đẳng cấp quốc tế.

Trong chuyến làm việc, ông Xavier Cappelut đã dành thời gian khảo sát dự án cũng như trao đổi về kế hoạch phát triển thương hiệu Mercure Sapa Jade Hill, đồng thời đưa ra các tư vấn tổ chức đội ngũ vận hành, hỗ trợ và kiểm soát Nhân sự theo quy trình và quy chuẩn toàn cầu.

Ông Xavier Cappelut chia sẻ: “Chúng tôi thấy rất ấn tượng về dự án này. Thay mặt cho AccorHotels, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới chủ đầu tư TGG vì đã tin tưởng khi giao quyền quản lý khu Resort cho chúng tôi. Chúng tôi cũng rất ấn tượng với kế hoạch phát triển khách sạn cũng như biệt thự của dự án Sapa Jade Hill.

Nhu cầu của khách đang dần thay đổi. Khách hàng trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang tìm kiếm sự trải nghiệm. Và thực sự ở Sapa, tôi không thấy có nơi nào tốt hơn Sapa Jade Hill để có một trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ”.

Với sự đồng hành của AccorHotels – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Mercure Sapa Jade Hill hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đích thực với sự cam kết về chất lượng thương hiệu tiêu chuẩn toàn cầu.

——————————

Sapa Jade Hill – BĐS nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam

?Địa chỉ: Thôn Lý – Xã Lao Chải – Huyện Sapa

☎ Hotline: Chủ đầu tư: 096.118.2266

☎ Hotine đơn vị phân phối Midland: 0941.966.168

#SapaJadeHill #Sacmaubandia_Phonuiphonhoa

Viết Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được công khai.

Đăng Ký →