Thông tin dự án

Khu dự án Sapa Jade Hill

Thông tin dự án Sapa Jade Hill – Hấp dẫn từ cơ hội sinh lời “khủng”

Dự án Sapa Jade Hill là một trong những dự án khởi đầu cho xu hướng “lên núi” của dòng biệt thự nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp.

Khác với những dự án đầu tư thông thường, những khu “biệt thự chân mây” này còn trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư với việc mang lại cơ hội sinh lời cao và những kỳ nghỉ dưỡng thú vị, hấp dẫn.

Trong đó 87% diện tích dành cho công viên cây xanh, cảnh quan và giao thông.

Những cam kết "ĐỘC" từ chủ đầu tư uy tín

Tuy vẫn còn là một cái tên khá mới đối với một số khách hàng nhưng Công ty Cổ phần Trường Giang SAPA đã cho thấy sự cam kết chắc chắn trong việc đảm bảo quyền lợi cho người mua biệt thự Sapa Jade Hill khi chính thức trao sổ đỏ tận tay khách hàng. Đầu tư vào các sản phẩm căn hộ nơi đây, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng sở hữu lâu dài và cơ hội kinh doanh sinh lời của dự án này.

Những ưu đãi khi tham gia đầu tư vào dự án Sapa Jade Hill

Khi những kỳ nghỉ ven biển trở lên quá phổ biến và có phần nhàm chán, thì việc tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn giữa phong cảnh hùng vĩ của núi rừng Sapa đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều gia đình. Khách du lịch đến với Sapa đông, có nghĩa là nhu cầu về mặt bằng thương mại và khách sản nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Điều này đòi hỏi phải có thêm những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và khu phố thương mại lớn có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tại Sapa.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, thì việc săn lùng các dự án vừa đáp ứng yêu cầu về vị trí đẹp, có thể kinh doanh khai thác du lịch mà lại cung cấp sổ đỏ lâu dài là một trong những “cơn khát” mà hiếm dự án nào như Sapa Jade Hill có thể đáp ứng được.

LỢI ÍCH TỪ DỰ ÁN SAPA JADE HILL

Có thể thấy rất rõ những lợi ích nhãn tiền và lâu dài mà người sở hữu biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill sẽ nhận được là rất lớn, đó là:

Khách hàng được sở hữu tài sản BĐS lâu dài là biệt thự cao cấp. Chủ đầu tư sẽ trao sổ đỏ cho những chủ nhân để chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn tại Sapa.

Lợi nhuận đầu tư chỉ có 1 - 0 - 2 tại dự án Sapa Jade Hill

- Thiết kế biệt thự Sapa Jade Hill theo phong cách sang trọng, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu nhưng vẫn rất hài hòa với thiên nhiên nơi đây.

Hình ảnh minh họa khu nhà phố thương mại

Khu biệt thự được thiết kế theo kiểu sang trọng - hài hòa

Chủ đầu tư – công ty cổ phần Trường Giang cam kết khả năng sinh lời hấp dẫn lên tới 9%/năm trong vòng 2 năm đối với các chủ nhân biệt thự:

- Hỗ Trợ vay ưu đãi từ ngân hàng BIDV lên tới 70% giá trị biệt thự.

- Toàn bộ dự án được phát triển & vận hành bởi: Golden Brigde Investment GBI - Đơn vị quản lý chuyên nghiệp luôn đảm bảo lợi nhuận cho thuê và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho chủ nhận biệt thự Sapa Jade Hill.

- Giá bán BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc nói chung và Biệt thự Jade Hill nói chung khá “mềm”, chỉ bằng 1/2 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam.

- Khách hàng được tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, mát mẻ và trong lành bất cứ khi nào tại thành phố Sapa, nơi có phong cảnh hữu tình làm say đắm lòng người.

- Hệ thống giao thông từ Hà Nội lên Sapa được hoàn chỉnh với tuyến đường cao tốc Hà Nôi – Lào Cai khiến cho thời gian đi lại được rút ngắn rất nhiều, tạo thuận lợi cho những buổi du lịch cuối tuần của cư dân thủ đô.

Vẻ đẹp "lạ" của căn biệt thự BT02

Trong tương lai Sapa sẽ là tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước với hàng loạt các dự án được xây dựng trong tổng thể kiến trúc đẹp, hài hòa cùng thiên nhiên. 

 

 

 

 

-----------------------------&&-----------------------------

XEM THÊM:

  » Nhà phố Sapa jade Hill

  » Vị trí dự án Sapa Jade Hill

  » Biệt thự núi Sapa Jade Hill

  » Giới thiệu sơ bộ về dự án Sapa Jade Hill

  » Vị trí và quy hoạch của dự án Sapa Jade Hill

  » Chủ đầu tư và đối tác của dự án Sapa Jade Hill