Sapa Jade Hill khai trương 8 căn BUNGALOW Nhà Cọ vào mùng 2 Tết

Jan 21, 2017

Sau gần nửa năm cố gắng chạy tiến độ hết tốc lực. Ngày mùng 2 Tết Âm Lịch 2017 Sapa Jade Hil Resort chính thức đưa vào vận hành thêm loại phòng nghỉ mới. 

Khu Bungalow nhà cọ có gì hấp dẫn đến vậy?

BUNGALOW NHÀ CỌ - Đó là những căn nhà gỗ 1 tầng được làm từ 100% gỗ Cọ và Thông, phần mái lợp chủ yếu là từ lá cọ - được kết cấu từ thân cây cọ già với tuổi đời lên tới hàng chục năm đã tạo nên những ngôi nhà bungalow tuyệt đẹp.

Khu nhà cọ Bungalow của Sapa Jade Hill

Khu nhà cọ Bungalow của Sapa Jade Hill

Nếu bên ngoài ngôi nhà nhìn như những cái "chòi" gỗ xinh xắn và độc đáo cắm thẳng vào triền núi view mênh mang của thung lũng, thì bên trong nhà, toàn bộ phần vách được ốp chủ yếu bằng gỗ Thông. Màu gỗ Thông phải được chà thật kỹ lưỡng để giữ màu tự nhiên nhưng không làm xuống tone màu trầm ấm của ngôi nhà.

Không gian được thiết kế chủ yếu bằng gỗ Thông

Không gian được thiết kế chủ yếu bằng gỗ Thông

Nhà vệ sinh...

Bước vào căn phòng, điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được đó là một mùi thơm thoang thoảng của Gỗ Thông đang chạm nhẹ ở nơi đầu mũi. Càng ở lại lâu thì mùi thơm tự nhiên như đang phảng phất vào quẩn áo vào tóc khiến bạn sẽ lưu luyến nơi đây. Ngay cả khi về nhà bạn cũng chẳng muốn giặt bỏ vì sợ mất mùi thơm mà bạn đã lỡ yêu nó. 

Chỉ nói tới vậy thôi vì ở một căn nhà gỗ độc đáo như vậy, mỗi vị khách lại muốn khám phá nhiều điều thú vị trong căn nhà này.

Không gian phòng ngủ...

Không gian phòng ngủ...

Tủ quần áo...

Sapa Jade Hill tuy mới chỉ hoàn thành được 8 căn biệt thự bungalow nhưng được sự yêu mến của du khách nên lượng phòng vừa được mở bán vào chiều ngày 18/01 trên fanpage Sapa Jade Hill Resort & Spa, sau 2 tiếng đã kín mất một số phòng vì du khách đã mong chờ từ lâu.

Vui mừng hơn là từ mùng 2 Âm lịch, 8 căn Bugalow gỗ của Sapa Jade Hill resort sẽ đón những lượt khách đầu tiên.

View từ ban công, trông thật thơ mộng phải không nào!

View từ ban công, trông thật thơ mộng phải không nào!

Nếu bạn quan tâm hãy inbox trên fanpage của resort sapa hoặc gọi ngay 0462.686.686 hoặc 0981.066.266 để được tư vấn và trở thành 1 trong những vị khách đầu tiên trải nghiệm căn bungalow độc đáo này nhé!

#Sapa Jade Hill

Bài viết liên quan