SAPA JADE HILL – DỰ ÁN DUY NHẤT GIỮ TRỌN BẢN SẮC SAPA TRONG SỰ VẬN HÀNH CỦA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Khi các thương hiệu vươn mình lên tầm thế giới sẽ rất khó để giữ lại những nét đặc trưng riêng của quốc gia khởi nghiệp nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn 5 sao quốc tế khắt khe. Ở Sapa Jade Hill,
chúng tôi đi ngoài quy luật tự nhiên ấy.

Giữ trọn vẹn dấu ấn Sapa đầy tự hào ngay chỉ ở cái tên và trong từng đường nét kiến trúc, chất lượng dịch vụ và những hoạt động tận tâm nhằm bảo vệ và lưu giữ văn hoá, thiên nhiên.

? Bảo tồn thiên nhiên với việc bảo tồn kết cấu đá tự nhiên, không cày xới thô bạo. Mỗi căn nhà có phương án thi công khác nhau phù hợp với từng địa hình. Toàn dự án mật độ xây dựng chỉ chiếm 11%, 89% còn lại dành cho cảnh quan và thiên nhiên. Cả dự án được thiên nhiên ôm trọn, giữ gìn vẹn nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng Tây Bắc.

? Bảo tồn văn hóa bản địa Sapa. Sapa Jade Hill lưu giữ không gian Chợ dân tộc cho người bản địa bày bán những đặc sản truyền thống của núi rừng Tây Bắc. Lưu giữ những điệu nhảy truyền thống, những lễ hội văn hóa đa màu sắc của cộng đồng dân tộc thiểu số nơi đây.

? Đảm bảo sự vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với sự song hành của các đơn vị hang đầu uy tín: Accor – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sở hữu 4200 khách sạn trên 95 quốc gia, với các tiêu chuẩn vận hành quốc tế từ 3-5*; ST&C – Đơn vị thiết kế am hiểu Sapa luôn truyển tải tính bản địa trong từng sản phẩm; Grand Thormton – Đơn vị kiểm toán hàng đầu Việt Nam.

Tất cả kiến tạo nên chuẩn mực nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất mang đậm bản sắc Sapa đầy tự hào – Sapa Jade Hill.

Đăng ký nhận thông tin dự án: https://goo.gl/PAcHMe

——————————

?Địa chỉ: Thôn Lý – Xã Lao Chải – Huyện Sapa

☎ Hotline: Chủ đầu tư: 096.118.2266

☎ Hotine đơn vị phân phối Midland: 0941.966.168

#SapaJadeHill #SapaJadeHillTheCentral #Sacmaubandia_Phonuiphonhoa

Viết Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được công khai.

Đăng Ký →