Sapa Jade Hill đã "làm hài lòng" các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chưa?

Apr 13, 2017

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill đã vinh dự đón tiếp và phục vụ 12.945 lượt khách du lịch cư trú và sử dụng dịch vụ. Đây hẳn là con số đáng mơ ước đối với bất cứ dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng nào. 

Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng kể từ ngày ra mắt Sapa Jade Hill resort & spa – phân khu gồm 19 biệt thự nghỉ dưỡng hoàn thành giai đoạn 1 của dự án BĐS nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa, trong vòng chưa đầy 6 tháng.

Vậy sức hút nào khiến Sapa Jade Hill trở nên đặc biệt đến vậy?

Sapa Jade Hill có sức thu hút cực mạnh đối với khách du lịch, đặc biệt là những khách hàng phân khúc cao cấp của Sapa Jade Hill - những vị khách tinh tế và yêu cầu cao trong việc du lịch nghỉ dưỡng. Đó là điều không quá ngạc nhiên khi nhìn vào thực tế mà chính các du khách đã trải nghiệm ở nơi đây, đó cũng được xem là một phần động lức giúp Sapa Jade Hill có vị trí như ngày hôm nay.

Theo ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc điều hành Richard Moore Associates kiêm Chủ tịch Học viện Thương hiệu Plato đánh giá:

Cảm nhận của ông Nguyễn Đức Sơn

Nguyễn Đức Sơn - GĐĐH Richard Moore Associates kiêm Chủ tịch HV Thương hiệu Plato đánh giá

“Đi nhiều nơi có cảnh kỳ vỹ nhưng view quá độc này làm mình bất ngờ về vẻ đẹp ma mị của thung lũng mây hun hút ở ngay sát phòng ngủ nhìn xuống. Đi Sapa đã vài lần nhưng giờ mới biết có nơi nằm ngủ nhìn ra vị trí như tiên cảnh thế này.

Các khu biệt thự nhỏ nhắn của khu Resort này thiết kế khá lạ theo lối không gian mở (không tường chắn giữa các phòng), thân thiện (khai thác tối đa khí hậu tự nhiên trong phòng, nguyên liệu gỗ là chủ đạo). Tối nằm ngủ trên giường ga gối đệm cao cấp nghe gió hú bên ngoài có cảm giác tự nhiên nhưng vẫn ấm cúng hiện đại. Khách Tây chắc chắn sẽ rất thích. Khách ta nếu theo trường phái đóng hộp cũ kỹ và kín cổng cao tường chưa chắc thích. Và ngược lại, ai đang tìm kiếm ghu này sẽ rất mê.”

Hay theo chị Nguyễn Minh Trang – Biên tập viên, người dẫn chương trình nổi tiếng của Đài Truyền Hình Việt Nam – Fouder chương trình Mầm Nhỏ:

MC Minh Trang đã có một sinh nhật tuyệt vời tại Sapa Jade Hill resort & spa

MC Minh Trang đã có một sinh nhật tuyệt vời tại Sapa Jade Hill resort & spa

“May mắn nhất và quyết định đúng đắn nhất của cả chuyến là chọn được một nơi nghỉ chân vô cùng ưng ý. Tự nhiên muốn bán hết đồ đạc dưới xuôi rồi lên đây sống trong 1 căn nhà nhỏ nhỏ ngập trong sương như thế này!!!”

Khác với nhu cầu đi du lịch sapa những năm trước đây, khi khách du lịch đòi hỏi cao hơn việc ăn ngon, ở đẹp, sang trọng và đẳng cấp, Du lịch không chỉ xoay quanh nhu cầu cơ bản mà còn phải mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và thưởng thức về thiên nhiên, văn hóa. Du lịch nghỉ dưỡng đích thực là phải mang lại cho khách hàng những cảm nhận ấm áp, tinh tế trọn vẹn từ những tiểu tiết..

Trong vòng 01 năm tới khi các hạng mục biệt thự trong rừng, khu nhà phố thương mại, khu Pub, Bar, Nhà hàng tổng thống hoàn thiện, hẳn các du khách đã và sẽ quay trở lại Sapa Jade Hill trong thời gian tới sẽ vô cùng hứng thú và ngạc nhiên.

Còn rất nhiều lý do khác mà chính từ cảm nhận của Khách hàng sẽ là câu trả lời vì sao Sapa Jade Hill luôn được sự yêu mến và lời hẹn sẽ quay trở lại của hàng ngàn du khách....

Hình ảnh biệt thự nghỉ dưỡng BT01 của Sapa Jade Hill

Tới nay resort sapa Jade Hill vẫn luôn kín phòng cuối tuần sau đó 2 tháng. 30 căn nhà phố cuối cùng, 7 biệt thự phân khu BT07 đã lần lượt tìm được chủ nhân. Lượng khách hàng quan tâm tới Sapa Jade Hill bất động sản và Sapa Jade Hill resort tăng trưởng theo đơn vị ngàn người/tuần.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng bài toán về lợi nhuận trước mắt tăng trưởng đột biến do các thế mạnh về vị trí đắc địa, pháp lý vững vàng mà Sapa Jade Hill sẵn có chỉ là một yếu tố, giá trị tăng trưởng vượt trội nhưng bền vững do chiến lược phát triển bền vững mới là điểm sống còn mà Sapa Jade Hill đảm bảo mang lại cho KH.

Dự án nghỉ dưỡng đang được Sapa jade Hill đi vào xây dựng

Nhà đầu tư không sở hữu đơn thuần một BĐS tại Sapa Jade Hill - chúng ta sở hữu một địa danh - một nền văn hóa. Và bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với phát triển bảo tồn văn hoá sẽ là thỏi nam châm với sức hút mạnh mẽ không ngừng đối với du khách thập phương.

Bài viết liên quan