Chương trình Gặp mặt đầu xuân, Cơ hội hợp tác của Sapa Jade Hill

Feb 22, 2017

Ngày 16/2/2017, Công ty CP Truờng Giang Sapa – Chủ Đầu tư dự án Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill đã tổ chức chương trình "Gặp mặt đầu Xuân - Cơ hội hợp tác" tại Sapa Jade Hill Resort (Thôn Lý, xã Lao Chải, huyện Sapa).

Trường Giang Sapa: GẶP MẶT ĐẦU XUÂN - CƠ HỘI MỚI, THÀNH CÔNG MỚI

Chương trình có sự góp mặt của 33 đại diện đến từ 7 công ty phân phối và dịch vụ Bất động sản như An Cư, VNG Group, Royal Land,Databaland, DAT Holdings, An Phát, Tân Long,.. là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối Bất động sản. 

Chương trình gặp mặt đầu xuân của Trường giang Sapa

Chương trình gặp mặt đầu xuân của Trường giang Sapa

Trong chuỗi các hoạt động sự kiện, BGĐ công ty CP Truờng Giang Sapa đã tổ chức chuyến đi tham quan, thực địa giúp các đơn vị phân phối có cơ hội được tận mắt chứng kiến vị trí đắc địa cũng như tiềm năng đầu tư của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư tiên phong này.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Khúc Minh Hoàng, PCT HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Trường Giang SAPA rất vui mừng chào đón sự có mặt của các đối tác phân phối và cam kết sẽ luôn đồng hành, chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư đối với các đơn vị phân phối cũng như nhà đầu tư trong giai đoạn Bất động sản SAPA bùng nổ hiện nay.

Ông Khúc Minh Hoàng - TGĐ Trường Giang Sapa lên phát biểu

Ông Khúc Minh Hoàng, PCT HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Trường Giang SAPA

Ông Nguyễn Huy Hoàng Minh – Trưởng phòng CL&ĐT và ông Lê Trọng Thủy – Trưởng phòng Kinh doanh cũng đã giới thiệu cơ hội phát triển của ngành Bất động sản du lịch tại Sapa nói chung và của dự án Sapa Jade Hill nói riêng, đồng thời thông qua kế hoạch bán hàng và chương trình hợp tác phân phối các sản phẩm BĐS trong năm 2017.

Ông Nguyễn Huy Hoàng Minh – Trưởng phòng CL&ĐT cũng lên phát biểu

Ông Nguyễn Huy Hoàng Minh – Trưởng phòng CL&ĐT cũng lên phát biểu

Cuộc "Gặp mặt đầu Xuân" đã kết thúc trong không khí thân mật, cởi mở với bữa tiệc tri ân đậm chất Sapa, mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh đầy hấp dẫn giữa Chủ đầu tư Trường Giang Sapa và các đối tác phân phối.

#SapaJadeHill

Bài viết liên quan