GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty cổ phần Trường Giang SAPA - Chủ đầu tư Sapa Jade Hill - Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng núi tiên phong hàng đầu tại SAPA:

- Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết, cam kết về tiến độ thi công đảm bảo

- Mang đến một luồng gió mới cho thị trường BĐS nói chung và Sapa nói riêng, với rất nhiều tâm huyết mà Sapa Jade Hill đang chứa đựng.

- Với vị trí đắc địa ngay tại thị trấn sương mờ cùng thiết kế độc đáo mới lạ, nhất là tiềm năng phát triển lớn với quỹ căn hiếm hoi tại Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầu tư “cháy hàng” nhất hiện nay.

Sơ đồ tổng quan của dự án Sapa Jade Hill

CÁC ĐỐI TÁC VÀ ĐƠN VỊ CÙNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CỦA SAPA JADE HILL

 1. Chủ đầu tư                   : Công ty Cổ Phần Trường Giang SAPA

Kết quả hình ảnh cho logo sapa jade hill 

 Logo sapa Jade Hill - Chủ đầu tư của dự án

2. Đơn vị phân phối         - Công ty CP BĐS AN Cư

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư ra đời vào năm 2009 với vai trò là cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có mong đợi sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này.

Trên con đường trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp tại Hà Nội, Công ty CP BĐS An Cư đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng những đối tác lớn như: Capital Land, Vinhomes, Tập đoàn Xây dựng Hyundai, Tập đoàn Tân Hoàng Minh…

An Cư

Công ty cổ phần BĐS An Cư

3. Đơn vị quản lý biệt thự - TẬP ĐOÀN ACCOR

Với 50 năm kinh nghiệm và vị thế là tập đoàn kinh doanh Khách sạn lớn nhất Châu Âu, lớn thứ 3 trên thế giới, Accor sở hữu mạng lưới 4.100 khách sạn, 160.000 nhân viên của Accor trải rộng trên khắp 5 châu lục, tại 92 quốc gia với các thương hiệu hàng đầu như SOFITEL luxury HOTELS, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, THALASSA Sea & Spa.

Công ty Truờng Giang Sapa đã ký kết thỏa thuận hợp tác Quảng lý vận hành nhiều phân khu tại dự án Sapa Jade Hill.

Đơn vị Accor

Tập đoàn ACCOR

4. Đơn vị bảo lãnh - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính, mạng lưới hơn 24.000 cán bộ, nhân viên, 180 chi nhánh, 798 điểm mạng lưới của BIDV tại 63 tỉnh thành đã không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những lợi ích và sự tin cậy.

Công ty Trường Giang Sapa đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với BIDV về việc cho vay vốn đối với khách hàng mua nhà tại dự án Sapa Jade Hill.

 

Ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam - BIDV

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV

5. Đơn vị tài trợ - Ngân hàng quân đội MBank

Được thành lập từ năm 1994, Ngân  hàng quân đội là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc.

Không chỉ có mạng lưới 200 điểm giao dịch trên khắp cả nước với trên 200 điểm giao dịch, Ngân hàng còn mở rộng hoạt động sang Lào và Campuchia

Sapa Jade Hill được bảo lãnh tài chính toàn diện bởi Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV và ngân hàng TMCP Quân Đội - MB hỗ trợ vay vốn lên tới 70%.

Ngân hàng quân đội MBbank

Ngân hàng quân đội MBank

6. Đơn vị phân phối - Công ty cổ phần bất động sản VNG việt nam

Được thành lập từ năm 2003, ban đầu với tên gọi là Công ty Cổ phần Luật Việt trải qua 12 năm xây dựng và phát triển Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định. VNG Group đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn các lĩnh vực hoạt động và hiện nay có 4 đơn vị thành viên.

Được kiến tạo bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, Sapa Jade Hill sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng có ‘’1 0 2’’ được trao gửi tới đúng VNG Group – phân phối chính thức . VNG Group có bề dày kinh nghiệm 15 năm dự án bất động sản uy tín, quy mô lớn hàng đầu hiện nay, những căn Nhà phố và Biệt thự Sapa Jade Hill sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay những chủ nhân tương lai một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần bất động sản VNG việt nam

7. Đơn vị kiểm toán - Grant Thornton 

Grant Thornton International là công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới được thành lập từ năm 1980, hiện đang hoạt động tại 130 quốc gia với đội ngũ nhân sự lên tới 42.204 người (2015) và doanh thu 4.6 tỷ USD mỗi năm.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam là thành viên độc lập của Grant Thornton International, đã đón nhận nhiều giải thưởng quốc gia và được Bộ Tài chính phê duyệt để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp cho các đơn vị 100% vốn nhà nước.

Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam

Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam

Và còn rất nhiều các đơn vị đối tác khác.... 

 

 

 

 

-----------------------------&&-----------------------------

XEM THÊM:

  » Nhà phố Sapa jade Hill

  » Vị trí dự án Sapa Jade Hill

  » Biệt thự núi Sapa Jade Hill

  » Thông tin dự án Sapa Jade Hill

  » Giới thiệu sơ bộ về dự án Sapa Jade Hill

  » Vị trí và quy hoạch của dự án Sapa Jade Hill